Máy giặt lồng ngang LG F1475NMPW 7,5Kg

Máy giặt lồng ngang LG F1475NMPW 7,5Kg

7,700,000

Kho: Còn hàng Mã SP: F1475NMPW Danh mục: , Từ khóa:
 • Thông tin mô tả
 • Thông tin bổ sung

Mô tả

Máy Giặt F1475NMPW – Thiết kế máy giặt sành điệu, tôn lên vẻ đẹp hiện đại

Để lựa chọn máy giặt cho gia đình không hẳn là chuyện dễ dàng. Máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt tại bất kỳ vị trí nào cùng gam màu trắng sành điệu hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà bạn những góc nhìn độc đáo.

 

Máy Giặt LG F1475NMPW - Thiết kế đẹp

 

Khối lượng giặt được lên đến 7.5 kg

 

Máy giặt LG F1475NMPW có khối lượng giặt lớn, lên đến 7.5 kg. Do đó, các gia đình có số người từ 3 người đến 4 người có thể thoải mái mua chiếc máy giặt này về và dùng nó để giải quyết những áo quần bẩn của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Máy Giặt F1475NMPW khối lượng giặt lớn

 

Chế độ giặt 6 chuyển động độc đáo mang đến những tiện nghi bậc nhất

 

Với 6 chế độ chuyển động khác nhau khi giặt, máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW trở nên khá là độc đáo nhờ những tính năng đập, nén, chà xát, quay và đảo. Thông qua 6 bước giặt mô phỏng theo bàn tay con người này, máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW sẽ hoạt động tốt hơn chức năng giặt giũ của mình.

Máy Giặt F1475NMPW - 6 Motion DD

 

Cũng nhờ tính năng giặt đặc biệt này, mà áo quần khi được giặt xong sẽ thường ít bám cặn bột giặt hơn. Những trang phục dễ bị nhăn cũng không còn nữa. Quần áo dưới sự hỗ trợ của chế độ giặt 6 chuyển động sẽ được bảo quản lâu hơn và ít bị phai màu hơn rất nhiều.

 

Khả năng vắt cực khô với số vòng quay lớn

 

Máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW có khả năng vắt cực khô với số vòng quay lên đến 1400 vòng vào mỗi phút. Nhờ đó, trang phục sẽ nhanh chóng được làm cho ráo nước và khô mai hơn, giúp cho người dùng không phải đợi một khoảng thời gian vô ích nữa.

 

Máy Giặt F1475NMPW khả năng vắt vượt trội

 

13 chương trình giặt khác nhau giúp người dùng dễ tùy chỉnh

 

Có đến 13 chương trình giặt khác nhau, máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW giúp cho người dùng có thể nhanh chóng chọn được chương trình giặt phù hợp nhất, đem đến cho các bạn những khả năng tùy chỉnh chương trình giặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Tiết kiệm điện hơn nhờ động cơ dẫn động trực tiếp biến tần

 

Với động cơ dẫn động trực tiếp biến tần, máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW có khả năng tiết kiệm điện và nước khá cao. Không giống như những chiếc máy khác, động cơ dẫn động trực tiếp biến tần của máy giặt LG này có khả năng gắn trực tiếp với lồng giặt, nhờ đó nâng hiệu quả về năng lượng lên cho người dùng.

 

Máy Giặt F1475NMPW - Động cơ dẫn động trực tiếp

 

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần hoạt động khá bền bỉ nhờ khả năng giảm ma sát. Do đó, máy giặt hoạt động êm ái hơn, không còn rung lắc nhiều như trước nữa. Đặc biệt, động cơ này còn được bảo hành đến 10 năm sau.

 

Máy Giặt F1475NMPW bảo hành động cơ lên đến 10 năm

Máy Giặt F1475NMPW - bảo hành động cơ 10 năm

 

Chuẩn đoán thông minh giúp người dùng nhanh chóng phát hiện lỗi sai của máy

 

Chế độ chuẩn đoán thông minh giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được chi phí về bảo hành. Bạn có thể gọi đến trung tâm bảo hành của LG rồi sử dụng chức năng này. Nhân viên bảo hành sẽ nhanh chóng tìm lỗi sai của máy qua điện thoại và từ đó, hỗ trợ bạn một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.

Chuẩn đoán thông minh trên Máy Giặt F1475NMPW

 

Chế độ hẹn giờ sau đặc biệt giúp người dùng chọn thời điểm thích hợp

 

Vì áo quần sau khi giặt xong nếu không đem ra phơi liền sẽ rất dễ bị nhàu, nhưng đa số mọi người hiện nay lại rất bận rộn. Vậy nên máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW đã có khả năng hẹn giờ sau. Bạn có thể chỉnh thời gian máy bắt đầu giặt ở thời điểm thích hợp và đi ra ngoài, ngay sau đó, khi bạn về, máy giặt cũng vừa thực hiện xong chức năng của mình. Bạn chỉ cần đem áo quần ra phơi nữa là thôi.

Máy Giặt F1475NMPW - chế độ hẹn giờ

Những công nghệ đặc biệt này của máy giặt LG 7.5 kg F1475NMPW sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt nhất về việc giặt giũ quần áo.

Thông tin bổ sung

MG Giá bán

Từ 7 – 10 triệu

MG Hãng

LG

MG Khối lượng giặt

Từ 7,5 – 8,5 Kg (4-5 người)

MG kiểu lồng

Lồng ngang

MG Loại

Cửa trước

MG Tiện ích

Khử mùi, kháng khuẩn, Máy chạy êm và bền, Tiết kiệm nước, Vệ sinh lồng giặt

MG tính năng

Công nghệ Inverter

 • Thông tin chung
 • Loại máy giặt: Cửa trước
 • Lồng giặt: Lồng ngang
 • Khối lượng giặt: 7.5 Kg
 • Tốc độ quay vắt: 1400 vòng/phút
 • Lượng nước tiêu thụ chuẩn: Hãng không công bố
 • Hiệu suất sử dụng điện: 22.4 Wh/kg
 • Kiểu động cơ: Truyền động trực tiếp bền & êm
 • Inverter: Có
 • Công nghệ giặt
 • Chương trình hoạt động: 13 chương trình
 • Công nghệ giặt: Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash, Giặt 6 chuyển động