Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Nấu Nhanh, Cực Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex Linh Hoạt

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Nấu Nhanh, Cực Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex Linh Hoạt

46,000,000

Kho: Còn hàng Mã SP: EX975KXW1E Danh mục: Từ khóa: ,
  • Thông tin mô tả

Mô tả

Tổng quan chung Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Nấu Nhanh, Cực Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex Linh Hoạt

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E Thiết Kế Thông Minh, Hiện Đại, Cực Dễ Khi Sử Dụng

 
Luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong nhà bếp, mẫu bếp từ Siemens EX975KXW1E đã thiết kế ra một thiết bị kết nối điều khiển wifi qua ứng dụng thông minh, qua đó bạn có thể quan sát, theo dõi, điều chỉnh bất cứ tính năng và công suất nấu ăn nào mà bạn muốn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có mạng internet. Đây được coi là công nghệ hiện đại và đẳng cấp hàng đầu thế giới hiện nay trong ngành sản xuất bếp từ.
 
Không những thế, bảng điều khiển TFT touchPlus với 17 mức công suất của bếp từ Siemens EX975KXW1E còn cực dễ điều khiển chỉ với một nút nhấn. Bếp có 3 vùng cảm ứng với chức năng Boost và shortBoost:
 

– 2 khu vực đôi flexInduction có kích thước 24 cm x 40 cm: cả 2 khu vực nấu ăn này đều được thiết kế vùng nấu linh hoạt, tức là: bạn có thể đặt vị trí xoong nồi có kích thước phù hợp ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, bếp sẽ tự động nhận diện nồi.

– 1 vùng uốn cong còn lại có kích thước 24 cm x 30 cm: phù hợp hơn với nhiều loại vật dụng nấu có kích thước vừa và nhỏ. Tại vùng nấu này, bếp được gia nhiệt nhanh chóng, giúp bạn có được những món ăn ngon, được làm chín một cách hoàn hảo, tiết kiệm điện năng.

 

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Siemens EX975KXW1E Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex

 

Đặc biệt, bếp từ Siemens EX975KXW1E còn nổi bật với chức năng powerMove mang đến khả năng nấu nướng thoải mái hơn nhờ ba vùng nấu với điều khiển riêng biệt và độc lập, giúp bạn điều chỉnh các món ăn được dễ dàng hơn cho các vùng nấu.

 

Nấu Ăn Ngon Hơn Với Bếp Từ Siemens EX975KXW1E 

 

Sẵn sàng để nấu ănSensor, một tính năng nấu ăn thông minh của dòng bếp từ Siemens EX975KXW1E , sản phẩm được thiết kế với nhiều khả năng nấu nướng tuyệt vời, bếp có khả năng kiểm soát nhiệt độ dầu fryingSensor với 5 mức nhiệt độ: cho phép bạn nấu được nhiều món chiên, xào ngon tuyệt, đậm đà, tròn vị không bị cháy, khô, mất chất dinh dưỡng.

 

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Siemens EX975KXW1E Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex

 

Ngoài ra, bếp từ Siemens EX975KXW1E còn có chức năng QuickStart: giúp phát hiện vùng tự động, chỉ cần bạn đặt nồi lên bếp, bếp sẽ tự động gia nhiệt ở vùng nấu có dụng cụ đó, vừa tiết kiệm điện năng lại vừa hữu ích khi sử dụng.

 

Về chức năng khác như bộ nhớ: bếp từ Siemens EX975KXW1E có thể ghi nhớ lại toàn bộ mức công suất nấu và các cài đặt trước đó trên bếp giúp bạn không phải lựa chọn lại các công suất nấu trên bếp khi bật bếp lại.

 

Thức ăn của bạn sẽ luôn được ủ ấm ngay cả khi bếp đã được tắt với chức năng giữ ấm ở mọi khu vực bếp, giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon hơn, ấm áp hơn.

 

Đặc biệt, khi sử dụng mẫu bếp từ Siemens EX975KXW1E, bạn có thể tranh thủ làm nhiều công việc khác trong quá trình bếp nấu ăn mà không phải canh chừng để tắt bếp với tính năng hẹn thời gian nấu thông minh và cảnh báo âm thanh cho từng vùng nấu cực kỳ tiện ích.

 

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E – Sử Dụng Cực An Toàn

 

Bếp Từ Siemens EX975KXW1E, Siemens EX975KXW1E Sáng Tạo Với 3 Vùng Flex

 

Bếp từ Siemens EX975KXW1E luôn mang đến sự hài lòng cho người dùng không những bởi sự tiện ích, hiện đại mà còn bởi sự an toàn. Bếp được cài đặt tính năng khóa trẻ em: khi sử dụng tính năng này, nó sẽ giúp vô hiệu hóa mọi hoạt động của trẻ trên bếp, tránh trường hợp trẻ bị bỏng hay ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Siemens EX975KXW1E còn hiện đại đến mức nó có thể tự động kết nối an toàn, bảo vệ con người trong suốt quá trình bếp nấu ăn với tổng công suất của bếp luôn được hạn chế bởi người dùng, đồng thời điều đó cũng tránh trường hợp bếp bị gia nhiệt quá mức, ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

 

Ngoài ra, bếp cũng sẽ có thông báo chế độ nhiệt dư 2 cấp độ, giúp bạn tránh va chạm vào bếp gây bỏng (khi bếp nấu xong, bếp vẫn còn nóng, tính năng này sẽ thông báo bằng dấu hiệu hiển thị “h/H” trên bảng điều khiển). Vì vậy, Siemens EX975KXW1E luôn cực an toàn khi sử dụng. 

Thông số kỹ thuật

 

THUỘC TÍNHTHÔNG SỐ
Nhãn hiệuSiemens
Mã sản phẩmEX975KXW1E
Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu)51 x 912 x 520 mm
Trọng lượng tịnh (kg)21.259 kg
Kiểm soát và chỉ báoMặt trước, màn hình cảm ứng
Tiêu thụ tấm trung bình176,7 Wh / kg
Tiêu thụ năng lượng trong tạm dừng / tắt0,5 W
Bộ hẹn giờ chờ / tắt45,0 phút
Hẹn giờ / hẹn giờ mạng45,0 phút